Dịch Vụ Chăm Sóc Ô Tô Bằng Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng - Cơn Sốt Mới

RỬA XE BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG - CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH  XE Ô TÔ MỚI NHẤT 2018

Dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóngcông nghệ rửa xe ô tô mới nhất được phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc điểm của công nghệ rửa xe này là làm sạch, tăng hiệu quả cho các bộ phận thuộc khu vực khoang máy của xe, đồng thời giúp làm sạch các vết bẩn, diệt sạch vi khuẩn trong nội thất bằng hơi nước ở nhiệt độ cao.Ở Việt Nam thì công nghệ này chưa thực sự phát triển, mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, tuy nhiên lại được sử dụng khá phổ biến ở những nước phát triển phương tây, một trong những lý do chính khiến  máy rửa xe bằng hơi nước nóng
chưa thực sự phổ biến đó là do giá của máy khá cao, cao hơn nhiều lần với các máy làm sạch thông thường, và lẽ dĩ nhiên khi giá máy cao thì giá của dịch vụ cũng kéo lên theo, không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng sử dụng dịch vụ mới với mức giá cao như vậy, dẫn tới tình trạng chủ đầu tư cũng lo ngại về vấn đề liệu có thu hồi vốn sau khi đầu tư được không.

Tuy nhiên, chính sự e ngại của nhiều chủ đầu tư đã tạo ra sự thành công cho những ông chủ có tầm nhạy bén hơn khi cảm nhận được cơn sốt về ngành dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng, đã nắm bắt cơ hội để tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho tiệm rửa xe của mình.

Còn về phía người dùng, đặc biệt là những người sử dụng ô tô cho mục đích dịch vụ như taxi, hay cho thuê xe... thì luôn là khách hàng quen thuộc bởi đặc thù của ngành dịch vụ này là họ cần sự nhanh chóng, nhưng vẫn phải sạch sẽ mà máy làm sạch bằng hơi nước nóng lại đáp ứng được điều đó.


Vậy tại sao công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng lại được khách hàng tin dùng?

Với máy rửa xe áp lực cao thông thường các bạn không thể ứng dụng được vào việc làm sạch khoang máy, hay dọn nội thất cho ô tô ngay lúc khách vừa mang xe đến được. Bởi nếu xịt trực tiếp nước vào khoang máy, nhất là khi máy còn đang nóng sẽ dẫn tới hiện tượng rạn nứt một số bộ phận do bị thay đổi đột ngột về nhiệt độ, hoac ngồi chờ máy nguội này lại khá tốn thời gian, trong khi đó nếu dùng máy phun hơi nước nóng, nhiệt độ cân bằng giữa hơi sinh ra và nhiệt độ khoang máy sẽ không xay ra tình trạng nứt vỡ, hay các chi tiết nhạy cảm như mạch điện tử, mạch cảm biến của xe không bị dội nước trực tiếp thì sẽ an toàn và tốt hơn cho xe. Nhất là các vết dầu mỡ bám trên bề mặt, nếu như trước đây muốn vệ sinh các bạn cần phải sử dụng tới hóa chất, công cụ lau dọn nhưng dưới tác động của dòng nước nóng áp suất cao, sẽ làm tan chảy, phá vỡ mạch kết nối trong vết bẩn giúp việc vệ sinh nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

Việc dọn nội thất cho xe cũng tương tự, làm sạch nội thất bằng hơi nước nóng cũng nhanh hơn so với quy trình dọn nội thất thông thường, sử dụng hơi ở nhiệt độ cao để làm sạch, giúp vệ sinh sâu, diệt vi khuẩn, giải quyết được vấn đề xe có mùi. Đồng thời hơi trong quá trình vệ sinh cũng bốc hơi chứ không lưu lại trên bề mặt, nên tránh được tình trạng ẩm ướt, mốc và lâu khô. Ưu điểm diệt khuẩn mà hạn chế dùng hóa chất được khá nhiều khách hàng quan tâm và ưa thích, nhất là người dùng làm dịch vụ, hay gia đình có con nhỏ thường di chuyển bằng ô tô.

Chúng tôi sẽ tóm tắt lại những lý do khiến cho dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng được đánh giá là công nghệ rửa xe ô tô mới nhất và hót nhất hiện nay:

- Làm sạch nhanh, bảo vệ tốt, tăng tuổi thọ sử dụng cho động cơ của xe.

- Vệ sinh khoang máy ô tô không diễn ra thường xuyên, một năm trung bình mỗi xe chỉ vệ sinh từ 2-3 lần, trong khi chiếc xe là cả một gia tài của họ, do đó thay vì chọn dịch vụ rẻ nhất thì khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

- Sử dụng hơi nước nóng với nhiệt độ cao giúp vệ sinh sâu, diệt khuẩn tốt mà không cần dùng nhiều tới hóa chất đặc điểm này được đánh giá cao bởi những người dùng làm xe dịch vụ, hay những gia đình có con nhỏ thường xuyên di chuyển bẳng ô tô.

- Với sự phát triển của xã hội hiện nay, thì số lượng ô tô sẽ ngày một nhiều, nhu cầu vệ sinh cũng ngày một cao hơn đòi hỏi các cửa tiệm rửa xe cần có sự thay đổi và làm mới. Nếu với những phân tích trên của chúng tôi, các bạn vẫn chưa cảm nhận được sự khác biết của công nghệ rửa xe ô tô mới này, thì chuyên tôi nghĩ rằng bạn nên thử trực tiếp dịch vụ và cảm nhận, chắc chắn rằng các bạn sẽ thấy xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

Còn với những khách hàng, đang hoặc có nhu cầu mở tiệm rửa xe, vẫn còn đang phân vân, cân nhăc về vấn đề có nên đầu tư hay không thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm, với những mức giá khác nhau, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua được sản phẩm thích hợp sẽ tránh được việc lãng phí trong quá trình đầu tư.

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật