Giặt Đệm Cao Su Tại Nhà - Giặt Đệm Kymdan

Đôi Điều Muốn Nói Về Giặt Đệm Cao Su KymDan


Xin Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm cách để giặt sạch đệm cao su Kymdan không? hãy xem một trích đoạn mà tôi đọc được trên trang chủ của nhà sản xuất đệm Kymđan nhé:

Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cách nào để giặt nệm hay không ? Và tôi có thể liên hệ ở đâu để giặt nệm ?


Một khi nệm dơ, có thể làm sạch nệm bằng cách tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra, dùng khăn sạch thấm nước, vắt thật ráo và lau chùi vết bẩn, sau đó làm khô lại bằng cách để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đống hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).Tuyệt đối không được phơi nệm ra nắng. 


Đối với khách sạn thì nên trang bị Tấm an toàn vệ sinh nệm (đệm) (sản phẩm mới của công ty Kymdan) nhằm ngăn các chất bài tiết của cơ thể (mồ hôi, v.v...) thấm trực tiếp vào nệm, giúp nệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi, hạn chế vi khuẩn phát sinh trong nệm, tiện lợi khi giặt . 


Công ty Kymdan khuyến cáo khách không được giặt nệm, đặc biệt là nghe theo lời quảng cáo các cơ sở bên ngoài vì nguy cơ làm hư hỏng nệm do sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa không thích hợp hay làm khô nệm không đúng cách.

Nhà sản xuất thì khuyến cáo như vậy đó. Nhưng thực tế thì khi đệm cao su của bạn bị dơ quá bạn sẽ không thể cứ để như thế mà tiếp tục sử dụng bình thường được. Mà căn cứ vào tình trạng vết bẩn bạn có thể tự xử lý tại nhà hay gọi dịch vụ chuyên nghiệp đến giúp! Phương pháp tự xử lý tại nhà áp dụng cho những trường hợp đơn giản như bị em bé tè, bạn có thể dùng cồn y tế hoặc oxy già để lau đệm, tốt hơn cả là dùng oxy già, vì nó vừa có tính diệt khuẩn, khử mùi, bay hơi nhanh. Lời khuyên cho bạn là phải sử dụng lớp ga bọc thật dày để ngăn cản nước tiểu em bé thấm xuống đệm, và hãy giặt tấm ga đó thường xuyên để đệm cao su luôn sạch sẽ nhé!Với trường hợp nệm cao su bị bẩn lâu ngày thì bạn phải gọi dịch vụ giặt đệm Kimdan chuyên nghiệp mới xử lý được. Chúng tôi có máy hút công suất lơn, vì vậy có thể sử dụng máy phun hơi nước áp lực cao để làm sạch và khử mùi cho đệm cao su!

Chuyên nghiệp - Chất lượng - An toàn cho sức khỏe!

✆✆✆ Gọi ngay 0911.556.811 mỗi 6 tháng/ lần để được vệ sinh nệm, sofa, thảm, màn cửa, giúp cho môi trường sống luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Bài viết nổi bật