Giặt Đệm Hơi Nước Nóng

MỘT SÁNG THỨ 7 ĐẸP TRỜI! VIẾT TỪ THỦ ĐÔ HÀ NỘI THÂN YÊU!


Chúng tôi đi giặt đệm ở nhà chị Tâm - Park 3 KĐT Park hill.

???Chị nói, con chị tháng nào cũng ho hen, sổ mũi, có khi nổi ban đỏ khắp người, ngứa ngáy đêm không ngủ được ????    . Nhân viên mình giải thích rằng, chính môi trường không trong lành trong phòng ngủ hiện tại có thể gây ra những tác hại cho sức khỏe con chị, đặc biệt là nệm lâu ngày không được vệ sinh đúng cách, là môi trường thuận lợi cho MẠT BỤI , một loại vi sinh vật sống trên bề mặt nệm, phát triển mạnh và gây tổn hại cho sức khỏe người dùng nệm.  
???? Việc vệ sinh nệm, sofa thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể môi trường sống và sức khỏe của khách hàng! 


Tại Sao Bạn Phải Giặt Đệm

Dù được bao bọc kỹ lưỡng, theo năm tháng sử dụng thì đệm cũng cần phải làm sạch (đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ) bởi đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn và nấm ký sinh phát triển, gây hại đến chính sức khoẻ người dùng.

Vì đặc thù về kích thước nên không thể áp dụng các giải pháp làm sạch (giặt đệm) thông thường mà việc đó đòi hỏi đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng thích hợp.

Tại Sao Chọn Giặt Đệm Tại Việt Nhật Clean?

 


Giặt Bằng Nước Nóng

Giặt đệm bằng Công nghệ hơi nước nóng đang được nhiều công ty áp dụng với những ưu điểm vượt trội làm sạch và diệt khuẩn tốt mà không cần hóa chất, giá thành rẻ và thân thiện với môi trường.
Không Hóa Chất Độc Hại

Sẽ không còn lo ngại mỗi khi giặt đệm sẽ bị dị ứng da, không sợ độc hại cho sức khỏe, đặc biệt là các bà mẹ có em bé sơ sinh thì yên tâm hẳn, không còn nỗi lo về hóa chất giặt đệm không an toàn nữa!

Sấy Khô Ngay Sau Khi Giặt

Đệm sẽ được sấy khô ngay trong lúc giặt, vậy nên sẽ sử dụng được luôn mà không cần chờ đợi quá lâu, và không lo sợ bị ẩm mốc như giặt ở nơi khác không có sấy!Quy trình vệ sinh giặt đệm 6 bước của Việt Nhật Clean:

➳ ➳ ➳ Không giống như những công ty giặt đệm khác, Việt Nhật Clean có quy trình làm sạch đệm của riêng mình -  Xin miêu tả ngắn gọn quy trình giặt nệm chất lượng của Việt Nhật Clean như sau:
Trước khi vệ sinh đệm, nhân viên đã dọn giấy rác, đồ chơi rơi vãi dưới giường

1. Hút bụi bẩn trên bề mặt đệm, loại bỏ những sợi vải và bụi tích tụ do lâu ngày bám vào đệm!
2. Phun hơi nước nóng 100 độ lên đệm, nếu đệm bị ố mốc có thể xịt thêm 1 lượng nhỏ nước giặt lên để dễ làm sạch hơn
3. Loại bỏ vết bẩn vừa đánh tan bằng máy hút chuyên dụng.
4. Giặt xả lại bằng nước nóng để loại bỏ hoàn toàn nước giặt đã phun vào vết ố mốc và đảm bảo không còn chất bẩn trong đệm, 
5. Thực hiện lặp lại qui trình với những vết bẩn khó ra. Đôi khi cần phải chà tay nếu gặp vết bẩn cứng đầu
6. Thông qua hệ thống quạt thổi khí nóng khô chuyên dụng hỗ trợ sấy khô đệm sau khi giặt.

Chuyên nghiệp - Chất lượng - An toàn cho sức khỏe!

✆✆✆ Gọi ngay 0911.556.811 mỗi 6 tháng/ lần để được vệ sinh nệm, sofa, thảm, màn cửa, giúp cho môi trường sống luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Bài viết nổi bật