Giặt Ghế Sofa Chất Liệu Da

Ghế Sofa da là một chất liệu rất khó giặt, cần phải có phương pháp giặt và quy trình giặt hợp lý. Nếu trong quá trình giặt không sử dụng đúng loại chất làm sạch phù hợp thì sẽ làm cho cho chiếc ghế sofa da nhà mình nhanh bị hỏng, sờn rách, loang nổ, bạc màu. Nhất là thông tin dùng nước rửa VIM tẩy bồn cầu để lau sofa da được chia sẻ trên 1 diễn đàn nào đó đã làm hỏng rất nhiều bộ sofa da đẹp đẽ. Người chia sẻ thông tin đó không hề biết rằng chất liệu da có nhiều loại, và không phải loại da nào cũng có cách làm sạch giống nhau.

Mời tham khảo: Phân loại da và cách làm sạch sofa da tại nhàVậy làm thế nào để có một dịch vụ làm mới ghế da tốt nhất. Sau đây tôi xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa da của Việt Nhật Clean đến quý khách.  Khách hàng là người luôn đặt ra câu hỏi về dịch vụ và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho quý khách.


Liệu giặt ghế sofa da có ảnh hưởng đến chất liệu da không ?

Làm sạch da là việc tác động lên bề mặt da, lấy đi bụi bẩn cáu cặn trong các lỗ rỗng trên da, như vậy sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến tính chất của sofa da.  Công ty chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ và sử dụng hóa chất sẽ đảm bảo cho sofa da của quý khách không bị ảnh hưởng mà ngược lại nó còn trở nên sạch và sang trọng như lúc mới mua.


Quy trình giặt ghế Sofa da

  • Xem tình trạng của ghế rồi pha dung dịch làm sạch và xác định phương pháp thi công phù hợp với chất liệu sofa
  • Phun chất làm sạch đều lên ghế, rồi chà nhẹ những vết bẩn trên ghế, lau đều, đặc biệt khử mùi hôi trên ghế.
  • Lau khô ghế, xịt chất dưỡng da, lau đều trên ghế 
  • Bàn giao ghế, hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản ghế.

Đó là một dịch vụ tuyệt vời mà công ty chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Vì là một chất liệu khó giặt nên trong quá trình nghiên cứu nên chúng tôi nhận ra rằng, cần phải có một phương pháp giặt và hóa chất giặt phải phù hợp với chất liệu này. Chỉ có tại Việt Nhật Clean làm được điều này để khẳng định sự giá trị của chiếc ghê sofa da của nhà bạn. mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho căn phòng khách.

Bạn có thể đặt lịch hẹn bên dưới hoặc gọi vào số hotline: 0911.556.811

Bài viết nổi bật