Giặt Ghế Sofa Công Nghệ hơi Nước Nóng

Có Phải Bạn Đang Muốn Giặt Ghế Sofa Không?

Bạn đang chuẩn bị xem những kiến thức và thông tin về làm sạch ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng. Nếu bạn không quan tâm đến việc giặt ghế thì có thể tham khảo các kiến thức về giặt rèm cửa, giặt đệm mút, và rất nhiều những vấn đề làm sạch khác trên webside nhé!


Trước hết hãy xem mọi người chia sẻ những gì về giặt ghế sofa nhé!


#1 Hôm rồi gọi thợ đến giặt bộ ghế nỉ màu kem, giặt xong ghế vẫn bẩn như cũ... trách ai bây giờ? Vẫn phải cắn răng trả 500k và ngẹn ngào nuốt quả tức to đùng vào bụng 
#2 Thấy quảng cáo giặt ghế có 300k nên mình gọi luôn. giặt xong 3 ngày sau ngồi ghế vẫn bị ướt đít.... Chỉ sợ nấm mốc thôi, huhu. Đúng là đắt chưa chắc ngon mà ngon thì nhất định ko rẻ. 
#3 Nhà mình có bộ ghế màu xanh ngọc nhập khẩu châu âu hẳn hoi, mình yêu màu xanh ngọc! chẳng may ghế bị mốc mấy chỗ. Ko dám tự ý xử lý nên đã cẩn thận gọi thợ chuyên nghiệp đến giúp. Chẳng biết họ dùng hóa chất gì mà mấy chỗ mốc bạc thành màu xanh nhạt loang lổ nhìn đến ghê. Mình ức quá đòi bắt đền bộ mới mà họ ko chịu, đành phải tẩy toàn bộ thành cái màu xanh nhạt mà mình ko thích!


Bạn đã bao giờ ở trong hoàn cảnh như vậy chưa? Nếu chưa thì chúc mừng bạn. Nếu chót bị rồi thì bạn cũng hãy yên tâm vì giờ đây bạn đã biết đến Việt Nhật Clean - Chuyên gia giặt ghế nỉ! :)

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Là đơn vị hoạt động lâu năm, Có kinh nghiệm giặt hàng nghìn bộ ghế sofa các loại ở Hà Nội, Chúng tôi đảm bảo vị thế số 1 hoặc 2 về làm sạch ghế sofa chất lượng cao! Đảm bảo quý khách sẽ tin tưởng và hài lòng!


CAM KẾT GIẶT XẢ BẰNG NƯỚC NÓNG

Đảm bảo không còn hóa chất độc hại tồn dư trên ghế sofa, an toàn về sức khỏe cho người sử dụng

THI CÔNG NHANH CHÓNG, CHỈ SAU 24H ĐẶT

Chúng tôi luôn sẵn sàng giặt ghế khi bạn có yêu cầu! Thời gian đáp ứng nhanh nhất là sau bạn đặt lịch 1 tiếng. Trường hợp lâu nhất là sau 24h!

CAM KẾT BẢO HÀNH ẨM MỐC 1 TUẦN

Nếu trong vòng 1 tuần sau khi giặt ghế mà xảy ra tình trạng nấm mốc thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý!


Quy Trình Giặt Ghế Sofa Mà Việt Nhật Clean Thực HiệnVới một dịch vụ chuyên nghiệp thì quy trình làm việc cũng phải có một chuẩn mực rõ ràng, Nhân viên của Việt Nhật Clean luôn phải nắm rõ và thực hiện công việc theo đúng quy chuẩn để luôn đảm bảo giặt được những bộ ghế sofa sạch nhất, lấy được lòng tin của nhiều khách hàng nhất!Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi tiền hành giặt ghế sofa thì phải dọn dẹp khu vực làm việc, hút sạch bụi bẩn khô trên bề mặt ghế để dễ dàng giặt trong bước tiếp theo


Bước 2: Phun Hơi Nước làm sạch

Là khâu quan trọng nhất, ghế có sạch, có khử trùng, có thơm tho hay không là ở bước này,hơi nước nóng sẽ làm bở các vết bẩn lâu ngày, đồng thời diệt khuẩn luôn!


Bước 3: Hút Sạch

Sau khi làm gãy liên kết của vết bẩn bằng hơi nước thì phải tiến hành hút hết những chất bẩn đã hòa tan ra khỏi bề mặt ghế, bước này giống việc vắt khô của máy giặt thông thường


Bước 4: Sấy Khô

Dùng quạt sấy hơi nóng công nghiệp kết hợp đèn sưởi để làm khô ghế ngay sau khi giặt, đảm bảo không bị ẩm mốc, khử mùi, ghế sẽ thơm tho và sử dụng được luôn


khách hàng nói gì về chúng tôi?


Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn. Giặt thảm và ghế sofa cho phòng khám rất sạch sẽ và thơm tho! Đặc biệt các bạn có thể làm sạch được vết bột phản quang chụp phim rớt trên thảm của máy chụp 365 dãy là điều làm tôi ấn tượng nhất!


Công nghệ hiện đại uy tín, giặt rất nhanh và sạch, đệm bây giờ đã ko còn mùi hôi khó chịu nữa. Chúc cửa hàng làm ăn ngày càng phát đạt, mang lại uy tín và dịch vụ tốt đến khách hàng

Chúc shop càng ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc cửa hàng của bác bay cao bay xa hơn nữa. Hãy phủ hơi nước nóng lên toàn bộ ghế Sofa trên thế giới này! Thân!
Việt Nhật Clean là đơn vị duy nhất ở Hà Nội sử dụng công nghệ Máy nước nóng để làm sạch Ghế Sofa! Đảm bảo chất lượng luôn sạch nhất và khẳng định không ở đâu làm sạch hơn! Chưa từng có khách hàng nào phàn nàn và không hài lòng khi sử dụng dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà bằng nước nóng của chúng tôi!

Hãy yên tâm gọi đến số hotline: 0911.446.811 để đặt lịch! Hoặc bạn có thể đặt lịch trực tiếp trên webside, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Bài viết nổi bật