Giặt Rèm Cửa Lấy Ngay

RÈM CỬA SẠCH ĐẸP - NHÀ SÁNG HƠN

 Đã bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra xem rèm cửa nhà mình bẩn hay sạch? Rèm cửa phòng ngủ còn đẹp long lanh hay mốc meo hết cả rồi?

Rất nhiều người đã chia sẻ về những vấn đề của họ!

Hãy thử xem bạn có đang như họ không nhé!Chủ nhật dọn nhà, giao cho ông xã tháo rèm để giặt, lão loay hoay cả buổi sáng chưa tháo được 1/4. Tức mắt mình gọi thợ chuyên giặt rèm đến giúp, họ làm loáng cái đã xong. Đúng là mỗi người một nghề, Chồng mình giỏi công nghệ thông tin là kiếm tiền đc rồi, thôi không cần giỏi tháo rèm nữa! hí hí
Mình lỡ cho rèm vào máy giặt của nhà, thế là bung bét hết cả tấm rèm, mấy ngày sau rèm vẫn cứ nhăn nhúm nên lại phải tháo xuống là cho phẳng! Đúng là không cái dại nào giống nhau, biết thế từ đầu gọi bên dịch vụ họ làm cho từ A đến Z có phải hơn không!???????????? GIẶT RÈM CỬA BẰNG MÁY GIA ĐÌNH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Với chất liệu thường được sử dụng như vải gấm, lụa, voal,… là những chất liệu dễ bị bám bụi, được sử dụng thường xuyên để che ánh nắng và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người nên rèm cửa sử dụng lâu ngày sẽ dễ bị bám bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và không gian nhà bạn. Tuy nhiên, đây là những chất liệu CỰC KỲ DỄ HÒNG nếu không biết cách xử lý!

???? Rèm bị co rút hoặc bị rách do làm bằng chất liệu mỏng, nhạy nước
???? Khuyên treo bị bể do va đập vào lồng máy giặt
???? Giặt số lượng lớn khiến máy giặt gia đình quá tải???? QUY TRÌNH GIẶT RÈM 6 BƯỚC CỦA VIỆT NHẬT CLEAN

1️⃣ Khách hàng liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin để được tư vấn.
2️⃣ VIỆT NHẬT CLEAN tư vấn dịch vụ cho khách hàng và lên lịch phục vụ khách hàng.
3️⃣ Nhân viên của VIỆT NHẬT CLEAN đến tháo rèm và kiểm tra đánh giá hư hỏng nếu có.
4️⃣ Sau khi tháo bỏ rèm và đánh giá hư hỏng hiện tại. Nhân viên tư vấn sửa chữa lập văn bản giao nhận giữa VIỆT NHẬT CLEAN với khách hàng.
5️⃣ VIỆT NHẬT CLEAN thực hiện nhiệm vụ theo văn bản giao nhận đã lập:
????Giặt rèm, là khô
????Làm mới rèm
????Sửa chữa hư hỏng nếu có
6️⃣ Lắp đặt và bàn giao cho khách hàng 


 VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN GIẶT RÈM CỬA Ở VIỆT NHẬT CLEAN???


1️⃣ Việc tháo bỏ rèm không chuyên nghiệp và thiếu dụng cụ có thể làm hỏng rèm nên khách hàng ngại.
2️⃣ Với chi phí khá rẻ để lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
3️⃣ Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện thoại hoặc chat online với nhân viên của " VIỆT NHẬT CLEAN"
4️⃣ Nếu khách hàng tự tháo bỏ và giặt rèm sẽ làm hỏng các mếch của rèm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi giúp tháo toàn bộ rèm cửa tại nhà mà không bị hư hỏng. Trong quá trình tháo bỏ và vận chuyển rèm cửa nếu có những hư hỏng thì chúng tôi khắc phục và làm lại cho khách hàng.

Trường hợp rèm đã hỏng từ trước chúng tôi sẽ lên phương án tư vấn sửa chữa và thay thế với chi phí thấp nhất! cụ thể giá thay mếch rèm loại mếch vải siêu bền là 40k/m. Hãy yên tâm sau khi thay thì rèm hỏng mếch chưa hỏng..5️⃣ Đơn vị duy nhất có khả năng giặt và lắp trả rèm cho khách hàng trong ngày, được rất nhiều khách hàng khen ngợi và tin tưởng  
????????????Liên hệ tư vấn: 0911.556.811
CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Bài viết nổi bật