Giặt Thảm Công Nghệ Hơi Nước Nóng


Những Vấn Đề Hay Gặp Ở Thảm 

Thảm trải sàn thường bị bẩn do bụi trong không khí, do bẩn từ bàn chân con người, giày dép đi lên, do đổ đồ ăn thức uống lên, do vật nuôi tè bậy, và vô vàn các nguyên nhân khác khiến thảm trải sàn trở nên cũ kỹ và bẩn. Gây nên mùi khó chịu và là nơi ẩn náu của vi khuẩn với các mầm bệnh

***

Việc giặt thảm định kỳ giúp cho những tấm thảm luôn sạch sẽ thơm tho, giữ được độ tươi mới và bền lâu, đồng thời tạo ra một không gian sống và làm việc hiệu quả hơn!


Công Nghệ Giặt Thảm Năm 2017

*****

Tính đến năm 2017 thì công nghệ giặt thảm bằng máy hơi nước nóng đang chiếm ưu thế tuyệt đối so với những phương pháp vệ sinh thảm trải sàn khác! Với những ưu điểm nổi bật như không sử dụng hóa chất độc hại mà chỉ sử dụng hơi nước nóng áp lực cao để làm sạch, rất thân thiện với môi trường. 


Đặc biệt hơn nữa là phương pháp này giúp thảm trải sàn giữ được màu sắc tươi mới nhờ mức nhiệt độ 100 độ C của hơi nước. với nhiệt độ của luồng hơi nước hơn 100 độ này cũng tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người, đồng thời khử mùi rất hiệu quả, các mùi như mùi nấm mốc, mùi thức ăn hoặc mui nước tiểu trên thảm trải sàn đều được xử lý triệt để.


Tại Sao Chọn Việt Nhật Clean?

*****

Tính đến năm 2017 thì có cực kỳ nhiều dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn. Phần lớn đều làm tốt công việc của mình, và một phần nhỏ vẫn còn những đơn vị làm ăn chộp giật do thấy nhu cầu lớn của thị trường nhưng khả năng làm sạch vẫn chưa đạt chất lượng, gây mất lòng tin của khách hàng tới những đơn vị uy tín khác. Chúng tôi mong khách hàng hãy sáng suốt hơn để chọn đơn vị uy tín có thể giặt sạch thảm.


CAM KẾT GIẶT XẢ BẰNG NƯỚC NÓNG

Đảm bảo không còn hóa chất độc hại tồn dư trên thảm, an toàn về sức khỏe cho người sử dụng

THI CÔNG NHANH CHÓNG, CHỈ SAU 24H ĐẶT

Chúng tôi luôn sẵn sàng giặt ghế khi bạn có yêu cầu! Thời gian đáp ứng nhanh nhất là sau bạn đặt lịch 1 tiếng. Trường hợp lâu nhất là sau 24h!

CAM KẾT BẢO HÀNH ẨM MỐC 1 TUẦN

Nếu trong vòng 1 tuần sau khi giặt ghế mà xảy ra tình trạng nấm mốc thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý!

Chuyên nghiệp - Chất lượng - An toàn cho sức khỏe!

✆✆✆ Gọi ngay 0911.556.811 mỗi 6 tháng/ lần để được vệ sinh nệm, sofa, thảm, màn cửa, giúp cho môi trường sống luôn sạch sẽ, thoáng mát.