I. Nguyên lý làm việc của máy rửa xe hơi nước nóngĐa phần khi mua hàng, khách mới chỉ hiểu sơ qua về sản phẩm chưa nắm bắt được nguyên lý làm việc của máy do đó chỉ dựa vào sự tư vấn của nhà cung cấp để lựa chọn. Xét về cấu tạo thì máy rửa xe hơi nước nóng được chia làm 2 loại là máy hơi nước nóng áp suất trực tiếp, và..
Sửa rèm cửa hay sửa chữa rèm là nhu cầu cửa rất nhiều cá nhân hay công ty, do qua trình sử dụng trong thời gian dài, do sự hao mòn của phụ kiện rèm như thanh treo, dây kéo rèm hay bạn sử dụng chưa đúng cách khiến cho rèm cửa của bạn gặp các vấn đề như: Rèm bị biến dạng, không còn hình dáng ban đầu,Không thể kéo ra hay ..
Bộ bàn ghế phòng tiếp khách là đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình, và người dân Việt Nam rất ưa thích sử dụng ghế sofa nỉ với những ưu điển vượt trội là ấm áp vào mùa đông, quan trọng nhất là nó mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng!Việc làm sạch ghế sofa chất liệu vải là vấn đề hết sức khó khăn, bởi vì kích th..
Đã có rất nhiều mẹ gọi điện và gửi email hỏi tư vấn về vấn đề giặt rèm cửa bằng máy giặt gia đình, Mọi người thường quan tâm rằng giặt rèm tại nhà như vậy thì liệu có bị hỏng rèm không, các khuyên vòng oze bằng nhựa có bị vỡ hỏng, Có gây hư hại cho máy giặt không, và giặt thế nào để rèm cửa không bị nhàu nát mà vẫn sạc..
Ghế Sofa da là một chất liệu rất khó giặt, cần phải có phương pháp giặt và quy trình giặt hợp lý. Nếu trong quá trình giặt không sử dụng đúng loại chất làm sạch phù hợp thì sẽ làm cho cho chiếc ghế sofa da nhà mình nhanh bị hỏng, sờn rách, loang nổ, bạc màu. Nhất là thông tin dùng nước rửa VIM tẩy bồn cầu để lau s..
Đôi Điều Muốn Nói Về Giặt Đệm Cao Su KymDanXin Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm cách để giặt sạch đệm cao su Kymdan không? hãy xem một trích đoạn mà tôi đọc được trên trang chủ của nhà sản xuất đệm Kymđan nhé:Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cách nào để giặt nệm hay không ? Và tôi có thể liên hệ ở đâu để giặt nệm ?Một khi ..
Lời đầu tiên xin gửi tới quý vị lời chào thân thương nhất!Bạn xem bài viết này bởi vì đệm của bạn đang gặp vấn đề, và bạn muốn tìm cách làm sạch Tấm nệm bông ép của mình phải không?Đối với nệm bông ép thì các bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh làm sạch tại nhà nếu như các bạn có thời gian...và 1 không gian đủ rộng để thực..
Việt Nhật Clean hân hạnh được gửi tới quý khách  báo giá dịch vụ giặt ghế văn phòng mới nhất năm 2017 như sau:Với số lượng dưới 20 chiếc chúng tôi sẽ làm trọn gói 500 ngàn đồng. đó là mức giá tối thiểu để có thể chi trả cho các chi phí cho 1 lần giặt ghế văn phòng,Khách hàng có nhu cầu làm định kỳ theo năm, theo t..
Lưu ý: mếch nhựa là loại mếch dễ bị mục nát chỉ sau 2 đến 3 năm sử dụng, khi mếch mục nát sẽ rơi từng mảng màu trắng khi kéo rèm, gây mất thẩm mỹ và ô nhiễm không khí gia đình. khi đó cần phải thay mếch mới. Khách hàng của chúng tôi thường chọn thay mếch vải, với độ bền cao, thời gian sử dụng trên 10 năm, có thể nói là..
Với số lượng dưới 10kg chúng tôi sẽ làm trọn gói 300 ngàn đồng. đó là mức giá tối thiểu để có thể chi trả cho các chi phí cho 1 lần giặt rèm cửa.Khách hàng có nhu cầu làm định kỳ theo năm, theo tháng, hoặc từng quý thì hãy liên hệ để có mức giá hấp dẫn hơn!VIỆT NHẬT CLEAN Địa chỉ230 Định Công Thượng, Thanh Xuân, H..
Khách hàng có nhu cầu làm định kỳ theo năm, theo tháng, hoặc từng quý thì hãy liên hệ để có mức giá hấp dẫn hơn!VIỆT NHẬT CLEAN Địa chỉ230 Định Công Thượng, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt NamP2112 T8 Time City, Minh Khai, Hà Nội, Việt NamNgày, giờ làm việcThứ 2 - thứ 6: 8:00 - 17:00Thứ 7 - CN: 8:30 - 21:00.Emailvietnhat..
Lưu ý: Đối với đệm bông ép, dể rút ngắn thời gian thi công khách hàng hãy giặt trước lớp vỏ đệm bằng máy giặt gia đình. Chúng tôi sẽ giặt sạch tấm bông ép màu trắng bên trong, sau khi giặt và sấy xong bông ép sẽ có vỏ đệm khô để lồng ghép hoàn chỉnh. Nếu quý khách không giặt trước thì sẽ phải chờ thêm 2 tiếng để giặt v..
Ghế side S là những ghế có kích cỡ nhỏ, bề dài tối đa của ghế là dưới 1m6, thường là các dạng sofa đơn, sofa giường, sofa gấp, ghế gấp.Ghế side M là những sofa có bề dài tối đa dưới 3 mét. thường là các ghế dóc chữ L, bộ sofa gồm 1 ghế đôi và 2 ghế đơn, ghế chờ phòng khách,Ghế side L là những bộ ghế có bề dài trên 3 mé..
RÈM CỬA SẠCH ĐẸP - NHÀ SÁNG HƠN Đã bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra xem rèm cửa nhà mình bẩn hay sạch? Rèm cửa phòng ngủ còn đẹp long lanh hay mốc meo hết cả rồi?Rất nhiều người đã chia sẻ về những vấn đề của họ! Hãy thử xem bạn có đang như họ không nhé!Chủ nhật dọn nhà, giao cho ông xã tháo rèm để giặt, lão loay hoa..