Giới thiệu chung về tủ sấy công nghiệpTủ sấy công nghiệp được thiết kế để sấy khô các nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sấy khô rau củ quả, sấy khô nông sản, sấy khô thủy hải sản...bằng cách đưa nguyên liệu sấy vào môi trường có nhiệt độ nước dễ thoát hơi. Nhiệt độ thoát hơi của mỗi loại nguyên liệu là khá..
Quạt Sưởi Cung Cấp Nhiệt Lượng Lớn Cho Phòng Sấy và Buồng Sấy Công Nghiệp..
Máy Phun Rửa Hơi Nước Nóng Áp Lực Cao Dùng Để Làm Gì?I. Dùng máy xịt rửa hơi nước nóng để vệ sinh và chăm sóc xe hơi.Việc chăm sóc và vệ sinh xe ô tô là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ cá nhân nào khi sở hữu một chiếc xe. Vỏ xe bẩn thì có thể rửa thế nhưng ở một số chi tiết như khoang máy, nội thất thì lâu lâu m..
RỬA XE BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG - CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH  XE Ô TÔ MỚI NHẤT 2018Dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng là công nghệ rửa xe ô tô mới nhất được phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc điểm của công nghệ rửa xe này là làm sạch, tăng hiệu quả cho các bộ phận thuộc khu vực khoang máy của xe, đồng thời giúp..
I. Nguyên lý làm việc của máy rửa xe hơi nước nóngĐa phần khi mua hàng, khách mới chỉ hiểu sơ qua về sản phẩm chưa nắm bắt được nguyên lý làm việc của máy do đó chỉ dựa vào sự tư vấn của nhà cung cấp để lựa chọn. Xét về cấu tạo thì máy rửa xe hơi nước nóng được chia làm 2 loại là máy hơi nước nóng áp suất trực tiếp, và..
Sửa rèm cửa hay sửa chữa rèm là nhu cầu cửa rất nhiều cá nhân hay công ty, do qua trình sử dụng trong thời gian dài, do sự hao mòn của phụ kiện rèm như thanh treo, dây kéo rèm hay bạn sử dụng chưa đúng cách khiến cho rèm cửa của bạn gặp các vấn đề như: Rèm bị biến dạng, không còn hình dáng ban đầu,Không thể kéo ra hay ..
Bộ bàn ghế phòng tiếp khách là đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình, và người dân Việt Nam rất ưa thích sử dụng ghế sofa nỉ với những ưu điển vượt trội là ấm áp vào mùa đông, quan trọng nhất là nó mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng!Việc làm sạch ghế sofa chất liệu vải là vấn đề hết sức khó khăn, bởi vì kích th..
Đã có rất nhiều mẹ gọi điện và gửi email hỏi tư vấn về vấn đề giặt rèm cửa bằng máy giặt gia đình, Mọi người thường quan tâm rằng giặt rèm tại nhà như vậy thì liệu có bị hỏng rèm không, các khuyên vòng oze bằng nhựa có bị vỡ hỏng, Có gây hư hại cho máy giặt không, và giặt thế nào để rèm cửa không bị nhàu nát mà vẫn sạc..
Ghế Sofa da là một chất liệu rất khó giặt, cần phải có phương pháp giặt và quy trình giặt hợp lý. Nếu trong quá trình giặt không sử dụng đúng loại chất làm sạch phù hợp thì sẽ làm cho cho chiếc ghế sofa da nhà mình nhanh bị hỏng, sờn rách, loang nổ, bạc màu. Nhất là thông tin dùng nước rửa VIM tẩy bồn cầu để lau s..
Đôi Điều Muốn Nói Về Giặt Đệm Cao Su KymDanXin Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm cách để giặt sạch đệm cao su Kymdan không? hãy xem một trích đoạn mà tôi đọc được trên trang chủ của nhà sản xuất đệm Kymđan nhé:Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cách nào để giặt nệm hay không ? Và tôi có thể liên hệ ở đâu để giặt nệm ?Một khi ..
Lời đầu tiên xin gửi tới quý vị lời chào thân thương nhất!Bạn xem bài viết này bởi vì đệm của bạn đang gặp vấn đề, và bạn muốn tìm cách làm sạch Tấm nệm bông ép của mình phải không?Đối với nệm bông ép thì các bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh làm sạch tại nhà nếu như các bạn có thời gian...và 1 không gian đủ rộng để thực..
Việt Nhật Clean hân hạnh được gửi tới quý khách  báo giá dịch vụ giặt ghế văn phòng mới nhất năm 2017 như sau:Với số lượng dưới 20 chiếc chúng tôi sẽ làm trọn gói 500 ngàn đồng. đó là mức giá tối thiểu để có thể chi trả cho các chi phí cho 1 lần giặt ghế văn phòng,Khách hàng có nhu cầu làm định kỳ theo năm, theo t..
Lưu ý: mếch nhựa là loại mếch dễ bị mục nát chỉ sau 2 đến 3 năm sử dụng, khi mếch mục nát sẽ rơi từng mảng màu trắng khi kéo rèm, gây mất thẩm mỹ và ô nhiễm không khí gia đình. khi đó cần phải thay mếch mới. Khách hàng của chúng tôi thường chọn thay mếch vải, với độ bền cao, thời gian sử dụng trên 10 năm, có thể nói là..
Với số lượng dưới 10kg chúng tôi sẽ làm trọn gói 300 ngàn đồng. đó là mức giá tối thiểu để có thể chi trả cho các chi phí cho 1 lần giặt rèm cửa.Khách hàng có nhu cầu làm định kỳ theo năm, theo tháng, hoặc từng quý thì hãy liên hệ để có mức giá hấp dẫn hơn!VIỆT NHẬT CLEAN Địa chỉ230 Định Công Thượng, Thanh Xuân, H..