Máy Xịt Rửa Hơi Nước Nóng Mini

Máy Phun Rửa Hơi Nước Nóng Áp Lực Cao Dùng Để Làm Gì?

I. Dùng máy xịt rửa hơi nước nóng để vệ sinh và chăm sóc xe hơi.

Việc chăm sóc và vệ sinh xe ô tô là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ cá nhân nào khi sở hữu một chiếc xe. Vỏ xe bẩn thì có thể rửa thế nhưng ở một số chi tiết như khoang máy, nội thất thì lâu lâu mới được vệ sinh và bảo dưỡng một lần.

Sau một chặn đường dài, nhiệt độ của máy và các động cơ bên trong ô tô có thể lên đến trên 100 độ C, nếu ta đột ngột dùng nước lạnh hoặc CO2 để rửa thì sẽ làm cho những chi tiết trong máy như: ron và một số những chi tiết gây giãn nở không đều dẫn đến tình trạng hư hại cho xe.

Khi đó giải pháp hữu hiệu để làm sạch khoang máy ngay tức thì là sử dụng máy xịt rửa hơi nước nóng.II. Làm sạch đệm ghế nỉ bằng máy xịt rửa hơi nước nóng.

Ghế sofa phòng khách, ghế văn phòng, hay những chiếc đệm ngủ rất ít khi được làm sạch, thường chỉ được quan tâm khi xảy ra những sự cố như đổ nước, đồ ăn thức uống lên. Khi đó nếu không vệ sinh ngay thì sẽ tạo ra những vết ố mốc và làm ổ cho lũ vi khuẩn sinh sôi và gây hại cho người sử dụng.Dùng máy xịt rửa hơi nước áp lực cao có nhiệt độ lên đến 100 độ C sẽ tiêu diệt lũ vi khuẩn, đồng thời phá vỡ liên kết phân tử trên vết bẩn giúp dễ sàng làm sạch chất liệu vải nỉ mà không cần sử dụng nhiều nước, vì khi nước hóa hơi các phân tử H2O sẽ hoạt động mạnh hơn với khối lượng nước đọng lại ở trong ghế nỉ ít hơn rất nhiều so với sử dụng nước hay các dung dịch làm sạch thông thường.

III. Rửa sạch khu bếp ăn và máy hút mùi bám đầy dầu mỡ mà ko cần đến hóa chất.

Chắc hẳn các bà nội trợ luôn có một nỗi ám ảnh kinh hoàng mỗi lần lau chùi khoang máy hút mùi bếp ăn, Vết dầu mỡ bám lại trong các khe kẽ kim loại lâu ngày khô cứng lại thì không dễ gì mà làm sạch được bằng xà phòng hay các dung dịch lau bếp thông thường, nếu dùng miếng cọ nồi thì lại làm xước sơn, mất thẩm mỹ.

Nếu dùng máy xịt hơi nước nóng thì vấn đề này được giải quyết rất dễ dàng. Chỉ cần xịt hơi nước nóng 100 độ lên sẽ làm tan chảy lớp mỡ cứng đầu ở mọi nơi, giải pháp tẩy rửa nhà bếp và các thiết bị nhà bếp mà không cần sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.Còn rất nhiều công dụng của máy xịt rửa hơi nước nóng có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày nữa, ví như cọ rửa nhà vệ sinh là nơi chưa nhiều vi khuẩn nhất trong gia đình, .00 sẽ không làm nước bắn tung tóe ra nhà, xịt rửa các thiết bị máy móc có dính nhiều dầu mỡ khó làm sạch...vv..-

Bạn có thấy hơi nước nóng là rất cần thiết cho mỗi gia đình ko?

Các bạn có thể đặt mua : máy xịt rửa hơi nước nóng mini

Hoặc liên hệ trực tiếp zalo : 0911.556.811

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật