Giới thiệu chung về tủ sấy công nghiệpTủ sấy công nghiệp được thiết kế để sấy khô các nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sấy khô rau củ quả, sấy khô nông sản, sấy khô thủy hải sản...bằng cách đưa nguyên liệu sấy vào môi trường có nhiệt độ nước dễ thoát hơi. Nhiệt độ thoát hơi của mỗi loại nguyên liệu là khá..
Máy Phun Rửa Hơi Nước Nóng Áp Lực Cao Dùng Để Làm Gì?I. Dùng máy xịt rửa hơi nước nóng để vệ sinh và chăm sóc xe hơi.Việc chăm sóc và vệ sinh xe ô tô là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ cá nhân nào khi sở hữu một chiếc xe. Vỏ xe bẩn thì có thể rửa thế nhưng ở một số chi tiết như khoang máy, nội thất thì lâu lâu m..
RỬA XE BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG - CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH  XE Ô TÔ MỚI NHẤT 2018Dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng là công nghệ rửa xe ô tô mới nhất được phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc điểm của công nghệ rửa xe này là làm sạch, tăng hiệu quả cho các bộ phận thuộc khu vực khoang máy của xe, đồng thời giúp..
Việt Nhật Clean  xin trân trọng được gửi tới Quý khách hàng lời chào & lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách ngày càng thành công và phát triển hơn nữa !Hiện nay nhu cầu làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ đó cũng có nhiều đơn vị làm dịch vụ vệ sinh với quy mô lớn, vì vậy quý khách hàng có rất..